Chính sách giao nhận & cài đặt

Chính sách giao nhận & cài đặt
Thiết kế website

 

Mạng Xuyên Việt cung cấp dịch vụ online trên toàn quốc và chính sách Giao nhận & cài đặt như sau

Chính sách giao nhận & cài đặt

Nhận thanh toán và làm các thủ tục khách theo phương thức trực tiếp ở Thành phố HCM. Đối với các địa phương khác, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ qua các dịch vụ bưu chính viễn thông. Các hồ sơ và thủ tục đăng ký dịch vụ được hoàn thành trên website hoặc trao đổi qua email.

Đối với website

Sau khi Khách hàng ký Hợp đồng thiết kế website với công ty Mạng Xuyên Việt và thanh toán phí thiết kế website theo hợp đồng. Căn cứ vào thỏa thuận trong Hợp đồng đã ký kế, Khách hàng có thể sử dụng luôn giao diện có sẵn được đề xuất trong hợp đồng hoặc thiết kế một giao diện khác theo tính năng và cấu trúc của Khách hàng.

Sau khi Khách hàng lựa chọn xong giao diện mẫu hoặc Mạng Xuyên Việt thiết kế xong giao diện theo yêu cầu của Khách hàng, Mạng Xuyên Việt sẽ gửi bản demo của giao diện cho Khách hàng qua các hình thức liên lạc điện tử như: email, skype, facebook, zalo…Khách hàng đồng ý với mẫu demo của giao diện thì Mạng Xuyên Việt sẽ thực hiện và bàn giao demo link web chạy thử cho Khách hàng bằng cách gửi link qua các hình thức liên lạc điện tử như email, skype, facebook, zalo….

Thời gian thực hiện thiết kế giao diện demo hình ảnh và link chạy thử theo quy định trong hợp đồng

Sau khi khách đồng ý về website đã bàn giao, Mạng Xuyên Việt sẽ tiến hành hướng dẫn quản trị website cho khách hàng tại văn phòng công ty Mạng Xuyên Việt và tiến hành làm thủ tục nghiệm thu hợp đồng.

Sau khi nghiệm thu hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí còn lại của hợp đồng và cung cấp thông tin hosting để Mạng Xuyên Việt tiến hành cài đặt lên hosting của khách hàng bàn giao tài khoản quản trị website.

Đối với Domain & Hosting & Email

Sau khi Khách hàng ký Hợp đồng, Mạng Xuyên Việt sẽ thực hiện đăng ký & khởi tạo dịch vụ và bàn giao thông tin quản trị dịch vụ qua các hình thức liên lạc điện tử như: email, skype, facebook, zalo….

 

Cảm ơn Quý Khách
Trân Trọng!