Thiết kế website Mạng Xuyên Việt

Thiết kế website

Hosting window

Email theo tên miền

Quảng cáo Google

Quảng cáo facebook

Tên miền Việt Nam

Tên miền Quốc Tế

Bảng giá & chi tiết » Email Marketing

Trong thời đại Internet không ngừng phát triển như hiện nay thì Email Marketing là một trong những phương thức không thể thiếu để các doanh nghiệp, công ty, cá nhân tiếp cận khách hàng trực tiếp và nhanh chóng. Tuy nhiên, để gửi Email Marketing hiệu quả thì không phải chỉ đơn giản là lấy một danh sách email "có sẳn" cho vào Gmail, Yahoo hay các phần mềm gửi mail khác và "bắn" đi, việc làm này đã không còn hiệu quả trong những năm gần đây vì các lí do sau:

- Email Sender (Email dùng để gửi) sẽ bị đánh giá xấu và hầu hết các email gửi đi từ địa chỉ Email này đều bị các ESP (Email service Provider) cho vào hộp thư spam (thư rác) hay thậm chí không thể gửi tới người nhận.

- Tài khoản Email Sender có thể bị khóa vì spam email.

- Danh sách email "có sẵn" không hiệu quả, khả năng nhận được phản hồi không cao.

Hiểu được các lí do trên XVNET đã không ngừng phát triển và tối ưu phần mềm Email Marketing của mình để mang đến cho người dùng hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi luôn có:

- Server dùng để gửi Email Marketing (STMP Server) riêng biệt, tốc độ ổn định, đảm bảo khả năng email sẽ vào inbox cao.

- Nguồn Data (Danh sách khách hàng) dồi dào, hiệu quả với danh sách email "sống" trên 95%. Gửi đích danh chủ sở hữu Email mang lại tỷ lệ mở email cao.

- Nội dung Email: Nội dung email cũng có phần quyết định đến việc email có vào inbox hay không và mang tính quyết định để khách hàng có phản hồi, liên hệ với bạn hay không. XVNET sẽ tư vấn, hỗ trợ soạn thảo nội dung cẩn thận, ngắn gọn, rõ ràng để đảm bảo khả năng vào inbox và tỷ lệ mở sau khi email được gửi đi.

Bảng Giá Gửi Email Marketing Đích Danh

Số lượng Email Đơn Giá/ Lần
1.000 300.000
2.000 500.000
5.000 1.200.000
10.000 2.000.000
>10.000 Liên hệ

 

Về đầu trang

Alo